Access : จุดเริ่มต้นที่ง่ายที่สุดสำหรับการเรียนรู้ ระบบฐานข้อมูล
Access : จุดเริ่มต้นที่ง่ายที่สุดสำหรับการเรียนรู้ การเขียนโปรแกรม
Access : เป็นได้ทั้งตัวเก็บฐานข้อมูล และตัวจัดการฐานข้อมูล
Thai Access : บอร์ดเสริมการเรียนรู้ Access ด้วยภาษาไทย

น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย

 << Topic List
ผู้ชำนาญ ช่วยดูให้หน่อยจ้า เปิดใน F_MAIN

Topic by Message Posted : on : 6/2/2547 15:44:53
K  ผู้ชำนาญ ช่วยดูให้หน่อยจ้า เปิดใน F_MAIN



8 Reply in this Topic. Dispaly 1 pages and you are on page number 1

Reply by Message on : 7/2/2547 15:21:49
เอก
(R06427)
มันมีวิธีอ้างถึงฟอร์มอยู่ น่าจะช่วยได้

Back to Top
Reply by Message on : 9/2/2547 9:53:38
BADMan
(R06442)
ลองศึกษาดูครับ...
Back to Top
Reply by Message on : 9/2/2547 9:53:44
BADMan
(R06443)
ลองศึกษาดูครับ...
Back to Top
Reply by Message on : 9/2/2547 9:54:14
K
(R06444)
ขอเป็นตัวอย่างจริงได้ไหมครับ งง
ลักษณะปัญหาคือ ให้เก็บเลขค่าสุดท้ายเอาไว้ เพื่อที่ครั้งต่อไป จะได้รันเลขนั้นต่อไปเลย
Back to Top
Reply by Message on : 9/2/2547 9:58:37
BADMan
(R06445)
ลองศึกษาดูครับ...
Back to Top
Reply by Message on : 9/2/2547 11:05:26
BADMan
(R06446)
1.ต้องขอประทานโทษด้วยรับ เครื่องมันแปรปวน เลยกดไปหลายครั้ง
2.ตัวอย่างที่ให้นี้ก็เป็นตัวอย่างจริงๆนะครับ ไม่ได้หรอกเล่นเลย
Back to Top
Reply by Message on : 10/2/2547 14:41:30
K
(R06463)
รบกวนอีกนิดคือ ที่อ.ทำมาเวลาเปิดฟอร์มมาใหม่ Text0 มันจะไม่เก็บเลขล่าสุดให้(ต้องการให้เก็บไว้)เพื่อจะได้รู้ว่ารันถึงไหนแล้ว
Back to Top
Reply by Message on : 10/2/2547 16:26:56
BADMan
(R06465)
Private Sub Form_Load()
Text0=DMax("A","ตาราง1")
End Sub

ลองใส่ code เข้าไปดูครับ
Back to Top
+++ webboard source: ASPThai.Net Webboard 6.0 webbord +++++++ admin : yeadram +++